CHUYỂN VĂN PHÒNG QUÂN HÀ ĐÔNG

Chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI Q -LOGISTICS VIỆT NAM cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Hà Đông của Q Logistics Việt Nam xin cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng ko hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Quận Hà Đông trước đây là thành phố của tỉnh Hà Tây, sau khi Hà Nội mở rộng địa chính lúc này Hà Đông trở thành một quận của thành phố Hà Nội. Là quận nằm ở phía Tây Nam, tương đối xa trung tâm thành phố cách khoảng 10km nhưng Hà Đông là một quận có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh nhất của Hà Nội. Khoảng 5 năm trở lại đây chung cư nhà cao tầng mọc nên như nấm sau mưa, bạn khó có thể nhận ra đây là Hà Đông thanh bình thủa nào.

Quận Hà Đông gồm 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu.

Q Logistics Việt Nam là hãng vận tải lớn tại thành phố Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển chung cư, kho bãi. Chúng tôi đã thực hiện chuyển dọn cho hơn 10.000 hộ dân tại Hà Nội. Trong năm 2021 Q Logistics Việt Nam  đã đạt giải thưởng thương hiệu uy tín do người sử dụng dịch vụ chuyển nhà bình chọn.

Ngoài nhân tố con người làm nên thành công chúng tôi còn có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại như oto tải các loại (5 tạ, 1,25 tấn, 1,4 tấn), xe nâng hàng, xe cẩu, xe đẩy tay...

Đảm bảo đồ đạc được đóng gói, bao bọc cẩn thận bằng thùng carton, màng nilon PE, vải mềm, không bị xước đồ vật.

Có hóa đơn đỏ cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Hà Đông.

Thời gian chuyển nhà nhanh, giá cả hợp lý.

Q Logistics Việt Nam cung cấp các dịch vụ 

 Chuyển văn phòng trọn gói 

 chuyển đồ trọn gói

 Chuyển nhà giá rẻ

 Chuyển văn phòng giá rẻ

 Taxi tải

Q Logistics Việt Nam Xin cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Hà Đông, chúng tôi mong muốn đóng góp công sức vào sự phát triển của xã hội và đưa dịch vụ chuyển nhà lên tầm chuyên nghiệp, mọi đóng góp ý kiến của khách hàng đều được ghi nhận, giúp cho dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn. Lựa chọn Q Logistics Việt Nam là cách tốt nhất tiết kiệm thời gian và tiền bạc.